• home


เกี่ยวกับบริษัทของเรา

           เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้านการผลิตแผ่นกระดาษน้ำหอมปรับอากาศเอนกประสงค์ สำหรับใช้ในรถยนต์ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือพกใส่กระเป๋าหิ้ว กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ มีความปลอดภัยสูง ไร้สารพิษเจือปน ไร้สารตกค้าง ไม่ทำให้ช่องแอร์อุดตัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และสำหรับผู้ชื่นชอบในความหอมของกลิ่นหอมกลิ่นต่างๆ


           เราเริ่มให้บริการรับผลิตแผ่นน้ำหอมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และได้รับความไว้วางใจให้ผลิตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านนั้นมาเราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนา ปรับปรุง และเพิ่มคุณภาพของแผ่นน้ำหอมที่ผลิตขึ้นทั้งในเรื่องความคงทนของกลิ่น ความหลากหลายของกลิ่น และความสวยงามของแผ่นน้ำหอมและบรรจุภัณฑ์


           เรามีความมุ่งมั่นที่พัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น ทั้งในด้านการบริการ การผลิต และผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และความเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการของเราตลอดไป
บริษัท มณีวรรณ เทรดดิ้ง จำกัด เป็น ผู้เชี่ยวชาญ ที่ให้บริการ
ด้านการผลิต แผ่นน้ำหอม ปรับอากาศเอนกประสงค์บริการของเรา

รายละเอียดการให้บริการ

∎∎
Service


รับออกแบบแผ่นน้ำหอมและบรรจุภัณฑ์

รับผลิตแผ่นน้ำหอมภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

รับผลิตแผ่นน้ำหอมเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจก

รับผลิตแผ่นน้ำหอมเพื่อเป็นของชำร่วยสำหรับงานแต่ง

รับผลิตแผ่นน้ำหอมเพื่อเป็นของที่ระลึกเนื่องในโอกาสต่างๆรายละเอียดการสั่งผลิต

∎∎
ขั้นต่ำ
0
ชิ้น
ต่อ
0
กลิ่น
ต่อ
0
แบบ
ระยะเวลาผลิต
0
ถึง 45 วัน
มัดจำ
0
%


หมายเหตุ

1. ราคาขึ้นอยู่กับขนาดแผ่นน้ำหอม, ความเข้มข้นของน้ำหอม, บรรจุภัณฑ์, และปริมาณที่สั่งผลิต

2. ระยะเวลาการผลิตนับจากวันที่ยืนยันแบบผลิต

3. ชำระมัดจำหลังจากวันที่ยืนยันแบบผลิต

4. ชำระส่วนที่เหลือวันที่จัดส่งสินค้า

รายละเอียดการออกแบบแผ่นน้ำหอมและบรรจุภัณฑ์

∎∎

สำหรับคุณลูกค้าที่มีแบบอยู่แล้ว

1. แบบควรเป็นไฟล์นามสกุล AI

2. โหมดสีควรเป็นโหมดสี CMYK1

3. ควรกำหนดขนาดความสูงและความกว้างให้ชัดเจน

4. ควรกำหนดรอยเส้นตัดและรอยเส้นพับให้ชัดเจน2

5. จะมีขั้นตอนการยืนยันสีและแบบก่อนการผลิตทุกครั้ง

หมายเหตุ

1. สีที่ได้อาจมีความคลาดเคลื่อนตามประเภทน้ำหอม, ความเข้มข้นน้ำหอม, และระยะเวลาการเก็บรักษา

2. ควรใช้เส้นสีแดงสำหรับเส้นตัดและเส้นประสีแดงสำหรับเส้นพับ (กรณีพื้นหลังสีแดงให้ใช้สีอื่นแทน)


Jasmine
ภาพตัวอย่างแบบแผ่นน้ำหอม


Jasmine Package
ภาพตัวอย่างแบบซองบรรจุภัณฑ์
รายละเอียดกลิ่นน้ำหอม

∎∎

ปัจจุบันเรามีกลิ่นน้ำหอมที่ผ่านการคัดสรรค์มาแล้วมากมาย แบ่งได้เป็น 4 กลุ่มหลักๆ ได้แก่

1. กลิ่นน้ำหอม 1.1 แบล็คฮาร์ท (บูลการี่) 1.2 แบล็คไอซ์ 1.3 แบล็คแพชชั่น (ชาแนล) 1.4 บอสแมน 1.5 ซีซีดับเบิลโอ 1.6 ซีเค 1.7 โคโลญ 1.8 ดาร์คไนท์ (สปอร์ต) 1.9 กุชชี่ 1.10 นิวคาร์ 1.11 โอเชี่ยน
2. กลิ่นสปา 2.1 บลอสซั่ม (ดอกไม้รวม) 2.2 เดซี่ 2.3 ยูคาลิปตัส 2.4 ฟอเรสต์ (ไม้หอม) 2.5 ลีลาวดี 2.6 มะลิ 2.7 ลาเวนเดอร์ 2.8 ลิลลี่ 2.9 กุหลาบ 2.10 โรสแมรี่ 2.11 ซากุระ
3. กลิ่นขนม 3.1 บับเบิ้ลกัม (หมากฝรั่ง) 3.2 คาราเมล 3.3 ช็อคโกแลต 3.4 กาแฟ 3.5 โคล่า 3.6 สายไหม 3.7 ชาเขียว 3.8 ชานม 3.9 ฮันนี่ (น้ำผึ้ง) 3.10 มิ้นท์ 3.11 วนิลา
4. กลิ่นผลไม้ 4.1 แอปเปิ้ล 4.2 กล้วย 4.3 แคนทาลูป 4.4 มะพร้าว 4.5 เลมอน 4.6 มะม่วง 4.7 ส้ม 4.8 พีช 4.9 สัปปะรด 4.10 สตอเบอร์รี่ 4.11 แตงโมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแผ่นน้ำหอม

∎∎

ถาม: แผ่นน้ำหอมหรือกระดาษน้ำหอมคืออะไร?

ตอบ: แผ่นน้ำหอม เรียกสั้นๆว่าแผ่นหอมหรือกระดาษน้ำหอม มีชื่อเรียกเต็มๆว่าแผ่นน้ำหอมปรับอากาศหรือแผ่นกระดาษน้ำหอมปรับอากาศ คือผลิตภัณฑ์น้ำหอมรูปแบบหนึ่ง ที่ใช้กระดาษชนิดพิเศษที่มีความสามารถในการดูดซับน้ำหอมเอาไว้ โดยนำไปผ่านกระบวนการเฉพาะทาง เผื่อให้กลิ่นน้ำหอมติดอยู่บนตัวกระดาษได้นานขึ้น และมีความสามารถในการกระจายกลิ่นที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย จุดประสงค์หลักในการใช้งานคือใช้ปรับอากาศให้มีกลิ่นหอมตามต้องการ


ถาม: แผ่นน้ำหอมกับน้ำหอมที่บรรจุขวดเหมือน หรือต่างกันอย่างไร?

ตอบ: แผ่นน้ำหอมกับน้ำหอมบรรจุขวดเหมือนกันตรงที่สามารถให้กลิ่นหอมของน้ำหอมชนิดต่างๆได้เหมือนกัน สิ่งที่แต่งต่างกันคือแผ่นน้ำหอมจะอยู่ในรูปของกระดาษ มีสถานะเป็นของแข็ง (แม้ว่าจะมีความชื้นของน้ำหอมปกคลุมตัวแผ่นกระดาษน้ำหอมอยู่ก็ตาม) ซึ่งแตกต่างจากน้ำหอมบรรจุอยู่ในขวดที่มีสถานะเป็นของเหลว


ถาม: กลิ่นน้ำหอมที่มีในน้ำหอมแบบขวด สามารถนำมาเป็นกลิ่นในกระดาษน้ำหอมได้หรือไม่?

ตอบ: สามารถทำได้ โดยการเลือกหัวเชื้อน้ำหอมให้เป็นกลิ่นเดียวกัน หรือกลิ่นที่ใกล้เคียงกันได้


ถาม: สร้างแบรนด์น้ำหอมด้วยกระดาษน้ำหอมเพื่อจำหน่วยจำเป็นต้องแจ้งจดเลขที่ อ.ย หรือไม่?

ตอบ: โดยปกติแล้วน้ำหอมชนิดของเหลวแบบแบ่งขวด ซีซี จะต้องได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยาเพื่อจำหน่าย ในส่วนของแผ่นกระดาษน้ำหอม ปัจจุบันนี้ยังไม่มีความจำเป็นต้องขออนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยาเพื่อจำหน่าย อันเนื่องมาจากเป็นผลิตภัณฑ์คนละประเภทกัน


ถาม: แผ่นน้ำหอมมีระยะเวลาการเก็บรักษานานมากน้อยเพียงใด หากไม่ได้เปิดใช้?

ตอบ: โดยปกติแผ่นน้ำหอมจะมีระยะเวลาในการเก็บรักษา 3-5 ปี โดยที่กลิ่นยังคงเดิม แต่เนื่องด้วยปฏิกิริยาทางเคมีของน้ำหอมกับหมึกพิมพ์บนแผ่นกระดาษน้ำหอม อาจจะส่งผลให้สีของแผ่นน้ำหอมเปลี่ยนแปลงไปก่อนเวลาอันควรได้ ซึ่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหอมและความเข้มข้นของน้ำหอมที่นำมาใช้ รวมถึงปัจจัยต่างๆในการเก็บรักษาเช่น การหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง หรือการเก็บรักษาในบริเวณที่มีอุณหภูมิที่ไม่สูงจนเกินไป สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลโดยตรงกับแผ่นน้ำหอมทั้งสิ้น ซึ่งจุดนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงาน ในการเลือกกลิ่นให้ตรงกับวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้งาน และเน้นการใช้สีที่เหมาะสมและสอดคล้องกับชนิดน้ำหอมในการออกแบบตัวแผ่นน้ำหอมเพื่อให้สีคงทนได้มากขึ้น และเก็บรักษาแผ่นน้ำหอมได้นานยิ่งขึ้น
แผ่นน้ำหอม ผลิตขึ้นจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวอย่างผลงานบางส่วนของเราตัวอย่างผลงานอื่นๆ"ซื่อสัตย์จริงใจ  ใส่ใจลูกค้า  ราคาย่อมเยา"ติดต่อเราบริษัท ณีวรรณ เทรดดิ้ง จำกัด

สำนักงานใหญ่
ที่อยู่ : 468/246 ท่าข้าม-พระราม 2 ถ.อนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทรศัพท์ : 02 408 4751
มือถือ : 06 2380 9800 / 08 9422 4992
อีเมล : maneewan.trading@gmail.com
ไอดีไลน์, วีแชต, อินสตาแกรม : maneewan_trading